Địa chỉ để bán máy lạnh chiller uy tính chất lượng tại Hồ Chí Minh

Máy lạnh chillers hiện nay đang rất được ưa chuộng và bạn đang có nhu cầu mua máy?  Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về máy lạnh Chiller cũng như giúp bạn tìm địa chỉ để bán máy lạnh chiller uy tín chất lượng tại Hồ Chí Minh tốt nhất.

Một số tổng quan về máy lạnh Chiller

Máy lạnh Chiller là một hệ thống máy làm lạnh nước công nghiệp nó được ứng dụng được rất rộng rãi trong ngành công nghiệp nước và đang được ứng dụng và sử dụng rỗng rãi trong ngành công nghiệp, các ngành công nghiệp như hải sản, thực phẩm, làm lạnh đá,… Máy lạnh Chiller ra đời đã giúp tạo ra một bước ngoặt mới trong ngành công nghiệp làm lạnh hiện nay.

Máy lạnh Chiller hiện nay được chia làm 2 loại: Chiller giải nhiệt gió và loại còn lại là Chiller giải nhiệt nước. Nhìn chúng nó có 2 dòng và các máy đều cơ bản giống nhau về nguyên lý hay những cấu tạo hoạt động và chún chỉ khác nhau 1 vài điểm:

  • Máy Chiller giải nhiệt gió nó không sử dụng tháp giải nhiệt cooling tower mà trao đổi nhiệt từ gas nóng áp suất cao với không khí từ quạt hút
  • Hiệu suất lạnh của chiller giải nhiệt gió kém hơn rất nhiều so với loại chiller giải nhiệt nước
  • Chiller giải nhiệt gió Không sử dụng bình ngưng ống chùm mà thay vào đó là dàn ống đồng cánh nhôm,….
  • Chiller giải nhiệt gió tiết kiệm diện tích hơn rất nhiều so với chiller giải nhiệt nước.

Những điểm chung của chúng như

– Rất dễ dàng sử dụng và khi sửa chữa cũng không khó khăn.

– Hầu hết nó hoạt động tốt ở mọi môi trường

– Tiếng vận hành máy cũng rất ít ồn, tiết kiệm được nhiều năng lượng

– Không gây ô nhiễm môi trường nhiều.

Địa chỉ để bán máy lạnh chiller uy tính chất lượng tại Hồ Chí Minh.

Bạn đang có nhu cầu mua máy làm lạnh nước? Và hoang mang không biết được một địa chỉ mua máy lạnh chiller. Chúng tôi Nam Phú Đạt một địa chỉ để bán máy lạnh chiller uy tính chất lượng tại Hồ Chí Minh.

Ngoài cung cấp máy lạnh chiller chúng tôi còn cung cấp các loại như máy nén khí, và đấu thầu các công trình xây dựng. Chúng tôi cam kết sẽ bán hàng tốt hàng chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất.

Tại sao bạn nên lựa chọn đơn vị bán máy của chúng tôi.

Chúng tôi là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực máy lạnh công nghiệp, máy nén khí. Được xây dựng và phát triển trên nền tảng của các chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực điện lạnh, điện dân dụng, các thiết bị đòi hỏi tính chuyên môn cao. Đặc biệt Nam Phú Đạt có một đội ngũ Công nhân được đào tạo chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, trung thực… kết hợp với hệ thống dụng cụ chuyên dụng, thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay sẽ mang lại cho Quý khách một dịch vụ hoàn hảo, tâm lý thoải mái, yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, góp phần nâng cao mức sống và hiệu quả công việc