Ứng dụng của máy làm lạnh Chiller

Máy làm lạnh chiller là thiết bị điện lạnh đang được người sử dụng trong phục vụ cuộc sống con người. Ứng dụng này không chỉ cho thiết bị điện lạnh bên ngoài mà nó còn trong hoạt động sản xuất. Vậy bạn đã biết ứng dụng của máy làm lạnh chiller chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Ứng dụng của máy làm lạnh Chiller?

Nói về ứng dụng của máy làm lạnh Chiller nó được ứng dụng sâu rộng ở trong các hoạt động sản xuất công nghiệp và nó trong các trung tâm thương mại. Ở các nhà máy điện tử may mặc và chế biến nhựa.  Máy làm lạnh chiller góp mặt sẽ đóng một vai trò cần thiết và nó sẽ quyết định cho chất lượng sản phẩm khi được tạo ra.

Sản phẩm ứng dụng rất sâu rộng từ các hoạt động sản xuất công nghiêp đến các trung tâm thương mại. Đặc biệt khi ở các nhà máy điện tử hay may mặc chế biến nhựa. Máy lạnh Chiller góp mặt sẽ đóng vai trò vô cùng cần thiết vì sẽ quyết đinh đến chất lượng sản phẩm.

Máy lạnh Chiller trong ngành chế biến nhựa.

Việc bạn có thể kiểm soát được trạng thái từ dạng lỏng sang rắn là sẽ vô cùng quan trọng. Chất nhựa là một chất hóa học rất nhạy cảm với nhiệt độ rất cao và dễ bị tan chảy. Vì thế mà sản phẩm nhựa thành phần không đảm bảo chất lượng thì rất dễ có nguy cơ bị nóng chảy sau một thời gian ngắn sử dụng.

Mày làm lạnh Chiller sẽ giúp làm mát khuôn ép. Khi một khuôn ép đã được làm lạnh ở một nhiệt độ tiêu chuẩn thích hợp thì sẽ cho dung dịch nhựa lỏng vào khuôn ở trạng thái tốt nhất. Khuôn càng lạnh sẽ tạo ra sản phẩm nhựa có bề mặt càng bóng mượt tốt nhất.

Máy lạnh Chiller trong lĩnh vực trộn Bê tông.

Nhiệt độ mà yêu cầu dành cho nguồn nước để trộn bê tông tốt nhất là phải dưới 5 độ C.Thời tiết mùa hè luôn nóng bức, nguồn nước cũng vì thế mà tăng nhiệt độ, có nhiệt độ lên đến hơn 30 độ C thì sẽ không đảm bảo được tốt về hỗn hợp trộn đạt chất lượng tốt và khi đó bê tông khi trộn sẽ không đạt tiêu chuẩn xuất xưởng.

Khi mà nhiệt độ ở mức độ thấp thì bê tông ở nhiệt độ càng thấp thì nó sẽ càng có chất lượng của sản phẩm kéo dài hơn và thời gian di chuyển từ nơi sản xuất bê tông đến công trình. Trong những trường hợp chế biến bê tông tươi thì nhà máy luôn chọn máy làm lạnh công nghiệp Chiller bằng nước.

Để có thể vận hành máy làm lạnh Chiller được hiệu quả và an toàn, các nhà máy cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

Người trực hệ thống cần phải có đủ sự tỉnh táo, nhạy bén để có thể nghe được các âm thanh phát ra từ máy làm lạnh.

Kiểm tra đường hút của máy xem thử máy có bị đông đá hay không.

Theo dõi thật kỹ các thông số kỹ thuật của máy.

Trước khi cho máy vận hành, người trực hệ thống cần phải xem xét một cách đầy đủ và cẩn thận những yếu tố có liên quan như nguồn điện, nguồn nước, và một số các yếu tố liên quan khác. Đối với những đợt sản xuất lớn, tuyệt đối hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

Ghi chép nhật ký vận hành máy thường xuyên.

Ngoài bán các loại máy lạnh Chiller ra chúng tôi còn thực hiện các công trình xây dựng các sản phẩm thuộc công ty là sản phẩm chất lượng tốt đảm bảo an toàn